Call 24/7 : 092424.5555 or 09229.92929

KINH DOANH SẢN XUẤT  » Quy trình mua bán bảo hành

Quy trình mua bán bảo hành ngôi nhà Riêng

Sau khi  khách hàng đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm Nhà Đất của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô như Về chất lượng, về bản vẽ thiết kế, mẫu mã, Về giá cả … và chốt mua Nhà Đất của Công ty. Nếu như ngôi nhà đang trong quá trình thi công, Quý khách được quyền thay đổi thiết kế những phần chưa thi công đến để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của ngôi nhà Riêng nhà mình mong muốn!

Thì quy trình mua bán và bảo hành được mô tả như sau;

I.            Về quy trình mua bán:

Sản phẩm Nhà Đất mua bán được chia làm các đợt thanh toán như sau; Sang tên sổ đỏ Móng – phần Thô – phần Hoàn Thiện thì phương thức thanh toán sẽ trình tự như sau;

1.      Lần 1:

+    Tiến hành làm hợp đồng đặt cọc tồi thiểu 100 triệu đồng để giữa chỗ trong khoảng thời gian 15 ngày trở lại, Khách được quyền chọn ngày đi công chứng mua bán.

2.      Lần 2:

+    Khi đi công chứng mua bán sang tên sổ đỏ, khách hàng đóng 70% giá trị hợp đồng mua bán.

3.      Lần 3:

+    Khi thi công xong phần Móng của căn Nhà thì Khách hàng đóng thêm 10% giá trị hợp đồng Mua-Bán.

4.      Lần 4:

+    Khi thi công xong phần Thô của căn Nhà thì Khách hàng đóng thêm 10% giá trị hợp đồng Mua-Bán.

5.      Lần 5:

+    Khi thi công xong phần hoàn thiện – bàn giao chìa khóa thì Khách hàng đóng nốt 10% giá trị hợp đồng Mua-Bán.

(Khi khách hàng mua Nhà Đất đang ở giai đoạn xây dựng phần nào thì tính thanh toán gộp luôn thời điểm đó)

II.            Về quy trình bảo hành ngôi nhà:

1.      Khi ngôi Nhà đã hoàn thiện xong thì bộ phận Kỹ Sư chuyên trách giám sát công việc xây dựng hiện trường sẽ mời Khách hàng nhận bàn giao ngôi Nhà và các bên sẽ đi kiểm tra nghiệm thu tất cả công các việc liên quan của ngôi Nhà.

2.      Khi công tác nghiệm thu được ký nhận giữa 2 bên Mua - Bán thì Khách hàng phải có trách nhiệm hoàn tất các nghĩa vụ tài chính với Công ty và khi đó phía Công ty sẽ bàn giao giấy chứng nhận bảo hành ngôi nhà cho quý Khách.

3.      Thời gian bảo hành ngôi nhà có giá trị 12 tháng bảo gồm tất cả các trang thiết bị điện nước, các công việc về xây dựng của ngôi nhà như kết cấu – kiến trúc bề mặt của ngôi nhà.

4.      Trong thời gian bảo hành ngôi nhà, quý Khách thấy có sự hư hỏng xin điện ngay cho đường dây nóng trên trang Website của công ty.

5.      Khi công ty nhận được thông tin sẽ cử cán bộ chuyên trách đến làm việc với quý Khách hàng hoặc quý Khách có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty làm việc và thống nhất phương án – ngày sửa chữa.

III.            Hỗ trợ:

 

Trong quá trình đi mua nhà đất, Tài chính của quý khách chỉ có khoảng 40% giá trị ngôi nhà thì đơn vị Cty chúng tôi sẽ giúp quý khách vay ngân hàng trả góp trong 20 năm bằng cách cho quý khách mượn sổ đỏ ngôi nhà cần mua để thế chấp. Công ty hợp tác với rất nhiều Ngân Hàng nên quý khách sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình.