Call 24/7 : 0967470929 - 0983652120 - 0974655659

Tin tức

Chìa khóa trao tay, nhận ngay nhà ở

Sáng nay! căn cuối cùng của dự án nhà liền kề Lakh1, căn nhà số 3 đã được trao tận tay tới tân chủ nhân mới! Đại diện “ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô”, đồng chí Phùng Văn Thăng sáng sớm nay! “Gà mới gáy” đã có mặt đúng hẹn theo yêu cầu của tân chủ nhân (căn nhà số 3), chính thức trao “ giấy tờ nhà đất và chìa khóa” tới quý khách hàng của công ty.

Bán nhà 4 tầng (cạnh đô thị Văn Khê), tổ 5, La Khê, Hà Đông, cách đường Ngô Quyền 100m

Cần bán nhà 3 tầng 1 tum, có diện tích là 50m2 (diện tích sử dụng 200m2), hướng Đông, Sổ đỏ chính chủ. Nhà nằm trong khu dân trí cực cao, giao thông đi lại cực kỳ thuận tiện. Gần khu tập thể Tổng Cục Chính Trị. Chỉ cách đường Tố Hữu 200m. Nằm cạnh khu đô thị Văn Khê và khu đất dịch vụ Cây Quýt - La Khê. Ô tô đỗ gần nhà chỉ cách 16m thôi. Cách đường Ngô Quyền 100m. Và nhiều tiện...

Mở bán cụm nhà liền kề - phường Phú La - Hà Đông

+ Để đáp ứng lòng mong mỏi những khách hàng chưa được may mắn có cơ hội sử dụng sản phẩm của " Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô" ở dự án Lakh1 ( La Khê - Hà Đông). " Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa ỐC Thủ Đô" xin ra mặt cụm nhà liền kề 3.5 tầng hoàn thiện ở phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội.

Mở bán đất nền thổ cư sổ đỏ giá rẻ cách trung tâm quận Hà Đông 3km

Theo tin tức mới nhận được từ cuộc họp Hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô. Công ty chuẩn bị mở bán đất chia lô giá rẻ cho người thu nhập thấp, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thực của người dân trên địa bàn Hà Đông về nhà ở để an cư - lạc nghiệp.

Mở bán nhà đất sổ đỏ giá rẻ trên địa bàn quận Hà Đông

 Theo tin tức mới nhận được từ cuộc họp Hội đồng quản trị “Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô”. Công ty chuẩn bị mở bán nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thực của người dân trên địa bàn Hà Đông về nhà ở để an cư - lạc nghiệp.

Bất động sản 2017: Đất nền vùng ven sẽ tiếp tục nóng

 

Bất động sản 2017: Đất nền vùng ven sẽ tiếp tục nóng

 

Xu hướng sống mới của bất động sản Thủ đô

Phong cách sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, hướng đến một môi trường sống xanh đang dần hình thành trong tư duy về nơi ở của nhiều người. Điều này cũng dần trở thành xu hướng mới trong quy hoạch, thiết kế và phát triển các dự án bất động sản.

Nơi khám phá và lắng nghe chính mình

Tại EcoLife Capitol, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính, hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Bản hòa ca thiên nhiên

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên EcoLife Capitol. Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực, ECOLIFE CAPITOL được thiết kế trở thành một tòa...

Phát triển nhà ở xã hội tại Hà Nội

Phát triển nhà ở xã hội là chủ trương lớn của Chính phủ, Bộ Xây dựng và của TP Hà Nội. Thời gian qua, với những chỉ đạo quyết liệt của UBND TP Hà Nội, một số dự án nhà ở thu nhập thấp đã được triển khai tích cực, đáp ứng nhu cầu của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.

  • Đầu
  • 1
  • Cuối