Đầu tư kinh doanh bất động sản

Công ty chúng tôi chuyên mua đất Thổ Cư có sổ đỏ với diện tích lớn khoảng 1000 m2 để phân lô xây Nhà Riêng để bán ở quận Hà Đông và các quận lận cận trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với các hoạt động tổ chức xây dựng tập trung hoặc đơn lẻ đều là thế mạnh chiến lược kinh doanh của Công ty.

  • Chuyên mua đất sổ đỏ riêng lẻ hoặc Nhà riêng của dân có diện tích sổ đỏ nhỏ 50m trở lại để kinh doanh hoặc sửa chữa rồi bán ở quận Hà Đông và các quận lận cận trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Chuyên hoạt động đầu tư các thửa đất lớn đến 1000 m2 tổ chức phân lô ra xây nhà Riêng từ 3-5 tầng với diện tích sổ đỏ từ 30-50 m2 hoàn thiện rồi bán, hoặc có thể  bán từ lúc đào móng hoặc đến khi hoàn thiện chìa khóa trao tay ( hoặc mua ở giai đoạn nào thì cũng linh hoạt bán luôn giai đoạn đó cho khách có nhu cầu).
  • Sản phẩm nhà Riêng của Công ty chúng tôi đầu tư có từ 1 tỷ 300 triệu/căn  đến 5 tỷ 500 triệu/căn, hiện tại chủ yếu vẫn đang tập trung ở thị trường quận Hà Đông – Hà Nội đầy tiềm năng này.
  • Công ty “Địa Ốc Thủ Đô” Chúng tôi luôn mong muốn chuyên định hoạt động dịch vụ trọn gói “ Chìa khóa vàng trao Tay”, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn mỹ hơn cho tất cả bà con cư dân bận bịu không có nhiều thời gian để làm thủ tục – giám sát xây nhà Riêng mà chỉ cần đưa ra các ý tưởng phù hợp với sinh hoạt gia đình thì phần còn lại Đơn vị chúng tôi sẽ hoàn tất để đem mơ ước đến với Gia Đình Khách Hàng yêu quý!

Tin khác

Danh mục vật liệu và thiết bị hoàn thiện Ngôi Nhà của C.ty ĐỊA ỐC THỦ ĐÔ

30 , tháng 11 , 2021
Khi Quý khách hàng đã đặt mua nhà của Công ty Địa Ốc Thủ Đô, các hạng mục chưa thi công đến Khách có quyền yêu cầu thay đổi chủng loại cho phù hợp sinh hoạt của gia đình .

Các Công tác cơ bản xây dựng ngôi nhà Riêng

10 , tháng 10 , 2021
Để nhằm nâng cao thông tin về sản phẩm Nhà Đất, mong muốn tạo ra một loại hình Dịch Vụ “ Chìa Khóa Vàng Trao Tay” tới các cặp gia đình trẻ bộn rộn với công việc ngoài đời – công việc cơ quan, các gia đình không có công tác chuyên môn xây dựng sâu để tổ chức xây dựng ngôi nhà và tới những gia đinh khôn muốn mất nhiều thời gian đứng ra tổ chức xây dựng với nhiều thủ tục phiền hà…

Quy trình tổ chức sản xuất kinh doanh

10 , tháng 10 , 2021
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô với các thành viên có bề dầy kinh nghiệm làm việc trên các công trường xây dựng dân dụng, trên đại công trường các tỉnh thành gần xa. Mỗi thành viên đứng các vai trò khác nhau trong công việc xây nhà dân dụng, người đã từng là chuyên viên thiết kế - kiến trúc sư, người là kỹ thuật già làng giám sát quản lý công trình, người là chỉ huy trưởng công trình, người từng là tư vấn giám sát công trình...

Quy trình mua bán bảo hành ngôi nhà Riêng

10 , tháng 10 , 2021
Sau khi khách hàng đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm Nhà Đất của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô như Về chất lượng, về bản vẽ thiết kế, mẫu mã, Về giá cả … và chốt mua Nhà Đất của Công ty. Nếu như ngôi nhà đang trong quá trình thi công, Quý khách được quyền thay đổi thiết kế những phần chưa thi công đến để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của ngôi nhà Riêng nhà mình mong muốn!
  • Đầu
  • 1
  • Cuối
Messenger
#
Top