» Tin tức

Trách nhiệm và Quyển lợi của thành viên “Địa Ốc Thủ Đô”

Từ những mong muốn đích thực của cuộc sống, của mỗi người khách hàng. Địa Ốc Thủ Đô nỗ lực đầu tư xây dựng, cung cấp chuỗi sản phẩm nhà đất liền kề nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có thu nhập thấp và cận trung có nhà ở để An cư - Lạc nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Không chỉ dừng tại một khu vực một địa bàn mà Địa Ốc Thủ Đô mong muốn sẽ luôn luôn nỗ lực vươn lên “trên tầm cao, khẳng định tầm nhìn” để “Mang ước mơ thành hiện thực cho người chưa có nhà ở”

Địa Ốc Thủ Đô luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Luôn luôn cùng nhau nhắc nhở cần có ý thức cao hơn nữa để chung tay xây dựng nên một địa chỉ hội tụ những tinh hoa được kế thừa và nhằm góp phần, góp sức xây dựng một xã hội hoàn mỹ hơn.

Địa Ốc Thủ Đô  luôn luôn cầu “tài”, cầu “hạnh”, luôn luôn khao khát “bới Cát tìm Ngọc” nhằm mong tìm ra những nhân tài đang ẩn dật, chưa được khai thông tỏa sáng, mong tạo ra một môi trường thực sự “tốt” để những viên Ngọc đó được phát huy được 100% khả năng sức lực của mình.

Địa Ốc Thủ Đô mong muốn xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp nhất với các khách hàng, bạn hàng, các đối tác, các nhà đầu tư và xây dựng nên một môi trường có giá trị nhân văn, tình thân ái, tình người và giữ gìn giá trị của nghìn năm văn hiến của nước nhà.

Trong những năm tháng hình thành và phát triển, với nhiều kinh nghiệm tích lũy được từ những lần tuyển dụng nhân viên vào làm, từ những người thiếu kinh nghiệm chuyên môn về xây dựng, hoặc kinh doanh bất động sản hay hồ sơ pháp lý... Ban lãnh đạo Địa Ốc Thủ Đô luôn tận tình, tỷ mỉ hướng dẫn đào tạo chỉ việc với mong muốn nhân viên tâm huyết nghiêm túc với công việc, ham học hỏi, khao khát thành công, khát khao lao động kiếm tiền, dám nghĩ dám làm, chịu được áp lực cao trong công việc kiếm tiền.

Địa Ốc Thủ Đô luôn khát khao tìm tòi tạo ra thật nhiều quyền lợi cho các thành viên nhưng cũng đòi hỏi nhân viên cũng phải có trách nhiệm cao, luôn có hành động nhiệt huyết, sống và làm việc có tâm, nghiêm túc với công việc được phân công giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trách nhiệm của các thành viên “Địa Ốc Thủ Đô”:

 •        Có ý thức trách nhiệm xây dựng văn hóa hình ảnh của “Địa Ốc Thủ Đô” có giá trị nhân văn, tình thân ái, tình người.
 •        Nghiêm túc làm việc với nhiệm vụ, có trách nhiệm công việc được phân công.
 •        Luôn có tinh thần nhiệt huyết với công việc, chịu áp lực công việc.
 •        Tận tình, niềm nở, quan tâm khách đến làm việc.
 •        Luôn cầu tiến, khát khao lao động kiếm tiền nâng cao chất lượng cuộc sống
 •       Quyển lợi được hưởng trong năm của thành viên “Địa Ốc Thủ Đô”:
 •        Được hưởng lương hàng tháng theo trách nhiệm chuyên môn, theo năng lực.
 •        Được thưởng các dịp lễ tết ngày 30/4-1/5
 •        Được thưởng các dịp lễ tết ngày 2/9
 •        Được thưởng các dịp lễ tết dương lịch
 •        Và được thưởng các dịp lễ  tết âm lịch ( tháng 13 Siêu lương )
 •        Được thưởng thành tích xuất sắc, thưởng ngẫu hứng khi kết quả hoạt động kinh doanh vượt kế hoạch đề ra.
 •        Được thưởng quà cho con các cán bộ nhân viên dịp tết 1/6 hàng năm
 •        Tổ chức tặng quà mừng sinh nhật cho từng cán bộ công nhân viên.
 •        Ngẫu hứng lập Team tổ chức tiệc, Bar quẩy ngẫu hứng nữa nhé!
 •        Hàng năm được tổ chức thăm quan và nghỉ mát
 •        Được tham gia các sự kiện lớn của Công ty.
 •        Các chế độ khác theo quy định của Công ty.
 •        Các phúc lợi khác từ công ty với mục tiêu “ Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng đời sống của các thành viên của công ty”

Tin khác

Trao sổ đỏ cho khách hàng thân yêu dự án LaKhe-7

10 , tháng 10 , 2021
Sáng nay, tại văn phòng trụ sở C.ty Địa Ốc Thủ Đô, khách hàng đã được trao sổ đỏ và được nhận một phần lộc may mắn khi nhận nhà mới do chính C.ty đầu tư xây bán. Khách mua căn lô góc, thửa đất 22-3tại tổ 5 phường La Khê – Hà Đông – Hà Nội. Nhà thiết kế 4 tầng đẹp với đầy đủ nội thất, khách hàng chỉ việc về ở.

Vui xuân Yên Tử nhưng không quên rèn luyện sức khỏe

10 , tháng 10 , 2021
Sau một năm làm việc đầy vất vả với cái Tết Nguyên Đán của mỗi gia đình đều bận rộn nhưng vẫn còn khí xuân. Cũng mong muốn như bao tập thể khác, C.ty năm nay hướng tới du xuân tại Chùa Yên Tử, và với mong muốn khởi động khí thế, cùng nhau phấn đấu, cùng rèn luyện tính kiên trì cầu tiến nơi xứ Phù Vân – Yên Tử.

Du lịch Hạ Long Bay

10 , tháng 10 , 2021
Sau những ngày làm việc vất vả, nhân dịp nghỉ hè của các cháu. Ban lãnh đạo C.Ty đã quyết định cho toàn thể cán bộ công ty cùng với gia đình của các cán bộ đi chuyến du lịch Hạ Long Bay. Chuyến tham quan, du lịch Cty bao trọn gói cho từng gia đình của mỗi thành viên của C.ty, mỗi thành viên được mời Vợ - Chồng cùng các con của gia đình đi tham quan du lịch cùng C.ty.

Khởi công xây Tổ hợp cụm nhà Riêng 5 tầng Khu đất Dịch vụ 4 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

10 , tháng 10 , 2021
Hôm nay là ngày đẹp trời, đúng ngày tốt, giờ tốt với những hạt mưa rơi rơi lất phất với các chùm Lộc Lá trên đầu với bầu không khí vui tươi, với các Vượng Khí hội tụ tại nơi Cty “Địa Ốc Thủ Đô” chính thức khởi công xây dựng Tổ hợp cụm nhà Riêng 5 tầng, số 41, Dịch vụ 4, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Khởi công xây Tổ hợp cụm nhà Riêng 4 tầng Ngõ 291, Phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

10 , tháng 10 , 2021
Sáng nay 4/6/2019, giờ hoàng đạo cực đẹp, ngày lại quá đẹp, tháng lại càng tốt lành. Công ty “ Địa Ốc Thủ Đô” đã làm lễ động thổ xây 4 căn Nhà Riêng tại ngõ 291 Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội. Quy mô xây dựng 4 căn nhà Riêng 4 tầng hoàn thiện chỉ việc về ở tại tổ dân phố Quyết Tâm – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nộ

Khẳng định chất lượng sản phẩm trong Giới đầu tư Nhà Xây bán ở Hà Đông

10 , tháng 10 , 2021
Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, sự cạnh tranh luôn là thước đo giá trị của một đơn vị kinh doanh sản xuất hay phương tiện truyền thông, hay công nghệ khoa học hoặc nghề công nông vi nghệ nào đó.

Nâng cao chất lượng sản phẩm là nâng cao nhu cầu thiết yếu của tiêu chí xã hội thời nay

10 , tháng 10 , 2021
“Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô” đang nỗ lực các tiêu chí đề ra nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm với mục đích để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cộng đồng dân cư có nhu cầu về nhà ở hiện nay. Một căn nhà chỉ để có chỗ chui ra – chui vào mỗi khi nắng mưa là quan điểm đã xưa của những gia đình trẻ hay người lao động cơ bản.

Chủ nhân thứ 10 của dự án Nhà Riêng (LK-9) đã Xuất hiện!

10 , tháng 10 , 2021
Cho đến 18 giờ 00’ ngày 24/5/19, thì Chủ nhân thứ 10 của dự án Nhà Riêng (LK-9), ngõ 2 - Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội đã xuất hiện. Vị khách khá hợp với căn nhà mang tên 56-2 của Siêu dự án của Công ty “ Địa Ốc” của chúng ta. “Địa Ốc” Xin chúc mừng tên chủ Nhân mới. Chúc Quý khách khi về nhà mới: Ăn ở sinh sôi nảy nở - Làm ăn Phát tài, sai Lộc! Vạn sự viên mãn.
Messenger
#
Top