» Tin tức

Khẳng định chất lượng sản phẩm trong Giới đầu tư Nhà Xây bán ở Hà Đông

  • Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, sự cạnh tranh luôn là thước đo giá trị của một đơn vị kinh doanh sản xuất hay phương tiện truyền thông, hay công nghệ khoa học hoặc nghề công nông vi nghệ nào đó.
  • Sự hiện diện của một thương hiệu rõ ràng, sáng bóng trong giới không phải do một hay vài cá thể làm nên mà là do các đồng sự, đồng nghiệp trong lĩnh vực và khách hàng của họ tô điểm nhìn nhận một cách trực quan – một cách khách quan về giá trị hiện có.
  • Các công trình dự án từ trước đến nay của Cty Địa Ốc Thủ Đô đã ngày một cải tiến rõ rệt về phương thức kinh doanh hoạt động sản xuất. Sản phẩm càng ngày được giới bán hàng của các văn phòng bất động sản, các sàn giao dịch bất động sản hoặc các cá nhân bán hàng bất động sản công nhận một cách khách quan với tâm của người làm nghề và đánh giá cao về mặt chất lượng, về giá cả lẫn gu thẩm mỹ thể hiện trên những căn nhà cực đẹp, cực ấn tượng về phong cách tô vẽ tạo hình ảnh hài hòa với không gian hiện tại của khu vực. Tạo một bức tranh hài hòa, tô điểm cả một góc khu ngõ – phố!
  • Các khách hàng được các Sales của các sàn đưa dẫn đi xem nhiều sản phẩm của các chủ đầu tư khác nhau trên địa bàn nhưng cái ấn tượng về sản phẩm nhà của Cty Địa Ốc Thủ Đô luôn được quý Khách hàng xem kỹ và có nhiều sự khen gợi trong quá trình khám phá những sản phẩm của “Cty Địa Ốc Thủ Đô”. Sự hoài lòng của Khách trong quá trình đi đưa Khách xem Nhà đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Các Sales rất tin tưởng, quan tâm đến sản phẩm Nhà Đất của “Cty Địa Ốc Thủ Đô”, họ đã truyền tải các thông tin trên trang của đơn vị họ và nhiều đơn vị đến xin được phân phối bán độc quyền…
  • Sản phẩm của đơn vị “Cty Địa Ốc Thủ Đô” luôn mong muốn là phổ thông trên phương tiện đại chúng. Quý khách hàng nào có nhu cầu mua hoặc các Sales nào có nhu cầu bán đều giao dịch trực tiếp được với chủ đầu tư xây nhà này!
  • Cụ thể hơn nữa, sản phẩm điển hình như Dự án nhà Riêng 4 tầng hoàn thiện xây bán tại số 8, ngõ 44 Ngô Quyền, Hà Đông Hà Nội. Ngôi nhà được thiết kế với trang thiết bị đồng bộ, chất lượng nội thất kết hợp hoài hòa với màu sắc trang trí trong ngôi nhà. Đây là một nấc thang, là bước tiến trên con đường hướng tới chất lượng sản phẩm hoàn mỹ của “Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô”, với mong muốn tạo ra chất lượng dịch vụ - cung ứng sản phẩm nhà Riêng một chất lượng tới tay người sở hữu hơn cả Người dân tự xây mong đợi, Dịch vụ “ Chìa khóa vàng trao tay trọn niềm Tin” của Công ty chúng tôi.

Tin khác

Trách nhiệm và Quyển lợi của thành viên “Địa Ốc Thủ Đô”

10 , tháng 10 , 2021
Từ những mong muốn đích thực của cuộc sống, của mỗi người khách hàng. Địa Ốc Thủ Đô nỗ lực đầu tư xây dựng, cung cấp chuỗi sản phẩm nhà đất liền kề nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có thu nhập thấp và cận trung có nhà ở để An cư - Lạc nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Trao sổ đỏ cho khách hàng thân yêu dự án LaKhe-7

10 , tháng 10 , 2021
Sáng nay, tại văn phòng trụ sở C.ty Địa Ốc Thủ Đô, khách hàng đã được trao sổ đỏ và được nhận một phần lộc may mắn khi nhận nhà mới do chính C.ty đầu tư xây bán. Khách mua căn lô góc, thửa đất 22-3tại tổ 5 phường La Khê – Hà Đông – Hà Nội. Nhà thiết kế 4 tầng đẹp với đầy đủ nội thất, khách hàng chỉ việc về ở.

Vui xuân Yên Tử nhưng không quên rèn luyện sức khỏe

10 , tháng 10 , 2021
Sau một năm làm việc đầy vất vả với cái Tết Nguyên Đán của mỗi gia đình đều bận rộn nhưng vẫn còn khí xuân. Cũng mong muốn như bao tập thể khác, C.ty năm nay hướng tới du xuân tại Chùa Yên Tử, và với mong muốn khởi động khí thế, cùng nhau phấn đấu, cùng rèn luyện tính kiên trì cầu tiến nơi xứ Phù Vân – Yên Tử.

Du lịch Hạ Long Bay

10 , tháng 10 , 2021
Sau những ngày làm việc vất vả, nhân dịp nghỉ hè của các cháu. Ban lãnh đạo C.Ty đã quyết định cho toàn thể cán bộ công ty cùng với gia đình của các cán bộ đi chuyến du lịch Hạ Long Bay. Chuyến tham quan, du lịch Cty bao trọn gói cho từng gia đình của mỗi thành viên của C.ty, mỗi thành viên được mời Vợ - Chồng cùng các con của gia đình đi tham quan du lịch cùng C.ty.

Khởi công xây Tổ hợp cụm nhà Riêng 5 tầng Khu đất Dịch vụ 4 Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

10 , tháng 10 , 2021
Hôm nay là ngày đẹp trời, đúng ngày tốt, giờ tốt với những hạt mưa rơi rơi lất phất với các chùm Lộc Lá trên đầu với bầu không khí vui tươi, với các Vượng Khí hội tụ tại nơi Cty “Địa Ốc Thủ Đô” chính thức khởi công xây dựng Tổ hợp cụm nhà Riêng 5 tầng, số 41, Dịch vụ 4, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Khởi công xây Tổ hợp cụm nhà Riêng 4 tầng Ngõ 291, Phố Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

10 , tháng 10 , 2021
Sáng nay 4/6/2019, giờ hoàng đạo cực đẹp, ngày lại quá đẹp, tháng lại càng tốt lành. Công ty “ Địa Ốc Thủ Đô” đã làm lễ động thổ xây 4 căn Nhà Riêng tại ngõ 291 Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội. Quy mô xây dựng 4 căn nhà Riêng 4 tầng hoàn thiện chỉ việc về ở tại tổ dân phố Quyết Tâm – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nộ

Nâng cao chất lượng sản phẩm là nâng cao nhu cầu thiết yếu của tiêu chí xã hội thời nay

10 , tháng 10 , 2021
“Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô” đang nỗ lực các tiêu chí đề ra nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm với mục đích để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của cộng đồng dân cư có nhu cầu về nhà ở hiện nay. Một căn nhà chỉ để có chỗ chui ra – chui vào mỗi khi nắng mưa là quan điểm đã xưa của những gia đình trẻ hay người lao động cơ bản.

Chủ nhân thứ 10 của dự án Nhà Riêng (LK-9) đã Xuất hiện!

10 , tháng 10 , 2021
Cho đến 18 giờ 00’ ngày 24/5/19, thì Chủ nhân thứ 10 của dự án Nhà Riêng (LK-9), ngõ 2 - Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội đã xuất hiện. Vị khách khá hợp với căn nhà mang tên 56-2 của Siêu dự án của Công ty “ Địa Ốc” của chúng ta. “Địa Ốc” Xin chúc mừng tên chủ Nhân mới. Chúc Quý khách khi về nhà mới: Ăn ở sinh sôi nảy nở - Làm ăn Phát tài, sai Lộc! Vạn sự viên mãn.
Messenger
#
Top