Call 24/7 : 0967470929 - 0983652120 - 0974655659

Giới thiệu » Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Từ những mong muốn đích thực của cuộc sống. Địa Ốc Thủ Đô nỗ lực đầu tư xây dựng, cung cấp chuỗi sản phẩm nhà liền kề và dịch vụ chất lượng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có thu nhập thấp và cận trung có nhà ở để an cư - lạc nghiệp trên địa bàn Hà Nội và nâng tầm vị thế trên thị trường Việt Nam. Địa Ốc Thủ Đô sẽ luôn luôn nỗ lực vươn lên “trên tầm cao, khẳng định tầm nhìn”.

SỨ MỆNH

“Mang ước mơ thành hiện thực cho người chưa có nhà ở”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Địa Ốc Thủ Đô luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
+ Địa Ốc Thủ Đô luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, có khách hàng mới có sự thành công của Địa Ốc Thủ Đô.
+ Sáng tạo là hơi thở, là sức lực hình ảnh của vinh quang. Không ngừng cải thiện sản phẩm để phục vụ khách hàng và hòa mình với sự phát triển của môi trường sống.
+ Luôn luôn định hướng lấy thời gian làm tôn chỉ để khẳng định “ vinh quang chỉ giành cho người nỗ lực phấn đấu”.
+ Chung tay xây dựng nên một địa chỉ để hội tụ những tinh hoa được kế thừa và nhằm góp phần, góp sức xây dựng một xã hội hoàn mỹ hơn. Luôn luôn cầu “tài”, cầu “hạnh”, luôn luôn khao khát “bới cát tìm Ngọc” nhằm mong tìm ra những nhân tài đang ẩn dật, chưa được khai thông; mong tạo ra một môi trường thực sự “tốt” để những viên Ngọc đó được phát huy được 100% công lực của mình.
+ Địa Ốc Thủ Đô mong muốn xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp nhất với các khách hàng, bạn hàng, các đối tác, các nhà đầu tư và xây dựng nên một môi trường có giá trị nhân văn, tình thân ái, tình người và giữ gìn giá trị của nghìn năm văn hiến của nước nhà.