Cần tìm nhà đầu tư có tiền nhàn dỗi để hợp tác đầu tư dự án

C.ty Địa Ốc Thủ Đô là một đơn vị chuyên đầu tư xây dựng nhà Riêng để bán trên địa bàn Hà Nội, là đơn vị có định hướng phát triển theo giá trị thực và hoạt động dựa trên nền tảng chuyên môn xây dựng sâu. Hoạt động sản xuât kinh doanh khép kín theo chu kỳ sản phẩm từ thu mua đất thổ cư -> phân lô-> thiết kế-> thi công-> bán hàng.

 

Do đó, chúng tôi cần tìm và cần hợp tác với các nhà đầu tư hiện đang có tiền nhãn dỗi, chưa biết đầu tư làm gì với số tiền đang có ngoài ý tưởng gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng.

 

Sự đầu tư vào dự án của C.ty chúng tôi sẽ được thỏa thuận giao kèo bằng hợp đồng giữa hai bên là nhà đầu tư và C.ty chúng tôi. C.ty có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin, tính chất pháp lý của dự án mà nhà đầu tư quan tâm.

 

C.ty chịu trách nhiệm 100% về các dự án thiếu tính pháp lý hoặc bị dính vào quy hoạch…Nhà đầu tư được chia đều tỷ lệ lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp ngay sau khi dự án hoạch toán trừ tất cả các chi phí bán sản phẩm thu hồi được vốn.

 

Nhà đầu tư được quyền giám sát công việc thi công dự án và cùng có trách nhiệm giới thiệu bán sản phẩm bởi vì sản phẩm càng bán được sớm thì sự quay vòng dòng vốn càng nhanh càng có lợi cho người đầu tư.

 

Thông thường chu kỳ một sản phẩm là 6 tháng hoàn thiện xong là đã bán được, lợi nhuận bình quân đạt được giao động từ 15-20%/năm.

 

C.ty Địa Ốc Thủ Đô rất kính mong được các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn dỗi quan tâm, hợp tác! Với phương châm hoạt động của C.ty là “ Uy tín - Người thực, việc thực – Bền vững”

 

Quy trình hợp tác góp vốn vào dự án như sau:

1.      Nhà đầu tư tham quan tìm hiểu các dự án của Công ty đang đầu tư xây dựng

2.      Cung cấp đầy đủ thông tin từng dự án, đảm bảo hồ sơ pháp lý, dự toán đầu tư dự án

3.      Thống nhất và làm hợp đồng ký kết thỏa thuận góp vốn dự án

4.      Kết thúc dựa án sau khi đã bán hết sản phẩm nhà đất, lợi nhuận hoặc lỗ lãi sẽ được chia đều trên tỷ lệ góp vốn đầu tư cho các bên tham gia góp vốn.


Tin khác

Cần tìm nhà đầu tư có đất nhàn dỗi cùng hợp tác xây dựng dự án

10 , tháng 10 , 2021
C.ty Địa Ốc Thủ Đô là một đơn vị chuyên đầu tư xây dựng nhà Riêng để bán trên địa bàn Hà Nội, là đơn vị kinh doanh bất động sản có định hướng phát triển theo giá trị thực và hoạt động dựa trên nền tảng chuyên môn xây dựng sâu. Hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín theo chu kỳ sản phẩm từ thu mua đất thổ cư (sổ đỏ) -> phân lô -> thiết kế -> thi công -> bán hàng (hoặc đầu tư xây nhà chung cư mini cho thuê để bán). Do đó, chúng tôi cần tìm và cần hợp tác với nhà đầu tư đang có nhiều đất đai đang muốn hoạt động kinh doanh xây bán hoặc xây cho thuê mà bản thân các nhà đầu tư không có chuyên môn về xây dựng, đang do dự phương thức triển khai.
Messenger
#
Top