Cần tìm nhà đầu tư có đất nhàn dỗi cùng hợp tác xây dựng dự án

C.ty Địa Ốc Thủ Đô là một đơn vị chuyên đầu tư xây dựng nhà Riêng để bán trên địa bàn Hà Nội, là đơn vị kinh doanh bất động sản có định hướng phát triển theo giá trị thực và hoạt động dựa trên nền tảng chuyên môn xây dựng sâu.

Hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín theo chu kỳ sản phẩm từ thu mua đất thổ cư (sổ đỏ) -> phân lô -> thiết kế -> thi công -> bán hàng (hoặc đầu tư xây nhà chung cư mini cho thuê để bán).

Do đó, chúng tôi cần tìm và cần hợp tác với nhà đầu tư đang có nhiều đất đai đang muốn hoạt động kinh doanh xây bán hoặc xây cho thuê mà bản thân các nhà đầu tư không có chuyên môn về xây dựng, đang do dự phương thức triển khai.

Sự hợp tác này được hiểu là một bên có đất đai, cơ sở mặt bằng muốn góp và một bên có chuyên môn về xây dựng, bỏ tiền góp để xây dự án đó.

Phía C.ty sẽ chịu trách nhiệm khảo sát, thiết kế, tổ chức thi công và bán hàng còn về phía nhà đầu tư phải có trách nhiệm đảm bảo nguồn gốc đất đai đó không bị dính quy hoạch, đảm bảo tính pháp lý về thủ tục xây dựng trên địa bàn dự án.

C.ty Địa Ốc Thủ Đô rất kính mong được các nhà đầu tư có đất đai đang muốn triển khai xây bán hoặc xây cho thuê quan tâm, hợp tác! Với phương châm hoạt động của C.ty là “Uy tín - Người thực, việc thực - Bền vững”

Quy trình hợp tác góp đất vào cùng đầu tư dự án như sau:

  • 1.      Nhà đầu tư tham quan tìm hiểu các dự án của Công ty đang đầu tư xây dựng
  • 2.      Nhà đầu tư có đất đai cần góp cung cấp đầy đủ thông tin rõ về nguồn gốc đất, sổ đỏ hoặc tính pháp lý của đất đai mình để có thể triển khai dự án.
  • 3.      Cùng định giá giá trị thực của thửa đất, hoặc định giá thành phẩm từng lô đất.
  • 4.      Thống nhất phương thức đầu tư hoạt động kinh doanh và làm hợp đồng ký kết thỏa thuận góp vốn triển khai hình thức dự án
  • 5.      Kết thúc dựa án sau khi đã bán hết sản phẩm nhà đất, lợi nhuận hoặc lỗ lãi sẽ được chia đều trên tỷ lệ góp vốn đầu tư cho các bên tham gia góp vốn.

Tin khác

Cần tìm nhà đầu tư có tiền nhàn dỗi để hợp tác đầu tư dự án

10 , tháng 10 , 2021
C.ty Địa Ốc Thủ Đô là một đơn vị chuyên đầu tư xây dựng nhà Riêng để bán trên địa bà n Hà Nội, là đơn vị có định hướng phát triển theo giá trị thực và hoạt động dựa trên nền tảng chuyên môn xây dựng sâu. Hoạt động sản xuât kinh doanh khép kín
Messenger
#
Top