Call 24/7 : 0967470929 - 0983652120 - 0974655659

Tin tức » Tin tức từ Địa Ốc Thủ Đô

Chìa khóa trao tay, nhận ngay nhà ở

Sáng nay! căn cuối cùng của dự án nhà liền kề Lakh1, căn nhà số 3 đã được trao tận tay tới tân chủ nhân mới!

Đại diện “ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô”, đồng chí Phùng Văn Thăng sáng sớm nay! “Gà mới gáy” đã có mặt đúng hẹn theo yêu cầu của tân chủ nhân (căn nhà số 3), chính thức trao “ giấy tờ nhà đất và chìa khóa” tới quý khách hàng của công ty.

Đồng chí Thăng đã chúc mừng quý khách hàng và gia lộc tới gia đình khách hàng để lấy may mắn, sáng nay lại đầu đúng vào ngày mồng 1 tháng 5 năm 2017  “âm lịch” đầu tháng.

Đại diện công ty, đồng chí Thăng khẳng định sẽ thực hiện tốt “cam kết vàng” giữa “ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô” với khách hàng đã tin tưởng mua sản phẩm nhà đất của công ty và mãi mãi sẽ thực hiện “cam kết vàng” với tất cả các quý khách đến với công ty!

Một mái ấm, trọn niềm vui”

Docin mang ước mơ thành hiện thực”

Tin khác:

Mở bán cụm nhà liền kề - phường Phú La - Hà Đông Mở bán cụm nhà liền kề - phường Phú La - Hà Đông

+ Để đáp ứng lòng mong mỏi những khách hàng chưa được may mắn có cơ hội sử dụng sản phẩm của " Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa Ốc Thủ Đô" ở dự án Lakh1 ( La Khê - Hà Đông). " Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Địa ỐC Thủ Đô" xin ra mặt cụm nhà liền kề 3.5 tầng hoàn thiện ở phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội.

Bất động sản 2017: Đất nền vùng ven sẽ tiếp tục nóng

 

Bất động sản 2017: Đất nền vùng ven sẽ tiếp tục nóng

 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong khi căn hộ cao cấp đang có dấu hiệu chững lại, thì phân khúc đất nền lại có lượng giao dịch rất sôi động và hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm sáng của thị trường 2017.

  • Đầu
  • 1
  • Cuối